Family day là gì? Dịch vụ tổ chức Family Day

Family day là một ngày hội không còn quá xa lạ với nước ngoài, thế nhưng hoạt động này chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam một vài năm trở lại đây và đã đem lại nhiều tác động tích cực tới sự phát triển của doanh nghiệp và sự gắn kết của những gia đình Việt Nam. Vậy Family day là gì?

      ngày hội gia đình saigonevents

Family day là gì?

Family day là ngày hội của các gia đình, tổ chức để tạo cơ hội cho các gia đình gần gũi chia sẻ và gắn kết với nhau hơn.

Ngày hội gia đình thường diễn ra các hoạt động như các trò chơi, các buổi nói chuyện giữa chuyên gia với các gia đình, những tình huống giả định để rèn luyện bản lĩnh của các thành viên trong gia đình.

Thông thường, các gia đình sẽ đến từ các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể hay những gia đình của khách hàng thân thiết.

tổ chức ngày hội gia đình

Tại sao Family Day lại cần thiết cho các doanh nghiệp

Ngày hội gia đình có thể được tổ chức cho mọi tập thể, tổ chức, tuy nhiên đối với các doanh nghiệp ngày hội gia đình có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Mỗi năm, ngoài các sự kiện thường niên khác của công ty, các doanh nghiệp nên tổ chức một chương trình Family day cho các nhân viên của mình bởi những lý do sau:

Ngày hội gia đình là dịp gắn kết các gia đình nói chung và các thành viên công ty nói riêng.

Đối với các gia đình hiện đại, khi người lớn bị vòng xoay của tiền và việc cuốn theo thì những đứa trẻ rất dễ bị bỏ quên, chính lý do đó khiến gia đình không được hạnh phúc. Ngày hội gia đình là dịp bố mẹ tạm gác lại công việc của mình để cùng với con cái mình tham gia một chương trình ngoại khóa bổ ích, từ đó gắn kết các thành viên trong gia đình.

ngay-hoi-gia-dinh-saigon events

Bên cạnh đó, cùng tham gia hoạt động ngoại khóa với nhau, các thành viên trong công ty cũng có dịp cùng hoạt động, không công việc, không áp lực, không dealine, tạo được không khí thoải mái để tham gia cùng nhau.

Ngày hội gia đình là cách quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp tới đời sống tinh thần của nhân viên.

Rất nhiều doanh nghiêp mải mê vì lợi nhuận, doanh số mà quên mất yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công của công ty chính là nhân viên. Nhân viên có tốt, tinh thần thoải mái thì mới cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Quan tâm tới đời sống tinh thần của nhân viên qua gia đình chính là cách hiệu quả nhất để nhân viên thấy được tình cảm của công ty danh cho bản thân, từ đó hết mình cống hiến vì công việc.

Ngày hội gia đình là cơ hội cho các gia đình gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc gia đình.

Sở dĩ ngày hội gia đình là cơ hội tuyệt vời dành cho các bố mẹ giao lưu bởi rất ít khi nhân viên được thoải mái dãi bày tâm tư, cảm xúc của mình trong môi trường làm việc thường ngày. Công việc sẽ khiến con người khép kín hơn và ít chia sẻ hơn. Ngày hội gia đình là cách các công ty tạo ra môi trường thuận lợi để các thành viên cùng giao lưu, trổ tài, chia sẻ các bí quyết chăm sóc gia đình, những rắc rối và cách tháo gỡ.

Trong môi trường cởi mở, các thành viên sẽ có xu hướng cởi mở hơn.

Các doanh nghiệp khi tổ chức ngày hội gia đình cũng nên mời các chuyên gia tâm lý về để chia sẻ và giải đáp thắc mắc về các vấn đề gia đình để giúp các thành viên có thêm kinh nghiệm gìn giữ hạnh phúc gia đình mình.

ngày hội gia đình

Ngày hội gia đình giúp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình và kế thừa truyền thống tốt đẹp của Việt Nam.

Đôi lúc mải mê với cuộc sống, các thành viên trong gia đình dần bỏ quên những giá trị tốt đẹp giúp duy trì ngọn lửa của gia đình, khiến gia đình hay xảy ra những hiềm khích không đáng có. Cùng hoạt động với nhau, vui chơi với nhau, tự trong lòng mỗi thành viên sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ, yêu thương gia đình nhiều hơn.

ngày hội gia đình sài gòn events 2

Giúp duy trì mối quan hệ lâu dài của khách hàng với doanh nghiệp

Không chỉ được tổ chức cho các thành viên trong doanh nghiệp, các công ty còn có thể tổ chức cho chính khách hàng lâu năm của mình như một dịp tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng.

Tri ân khách hàng bằng cách tác động tới gia đình là cách làm thông minh và hiệu quả nhất. Bởi lẽ, với bất cứ ai gia đình cũng luôn là quan trọng nhất.

Nền tảng cho sự phát triển của công ty chính là nhân viên, mà đối với nhân viên gia đình luôn có ảnh hưởng lớn nhất tới thái độ và cảm xúc. Quan tâm tới gia đình chính là cách gián tiếp quan tâm tới đời sống tinh thần của nhân viên, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên cống hiến cho doanh nghiệp.

ngày hội gia đình saigon events

Dịch vụ tổ chức Family day TP Hồ Chí Minh

Đáp ứng nhu cầu tạo một sân chơi lành mạnh cho các gia đình sinh hoạt và gần gũi, chia sẻ với nhau hơn, Saigon Events tổ chức sự kiện các chương trình Ngày hội gia đình với nhiều kịch bản và quy mô chương trình khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu tổ chức khác nhau của các doanh nghiệp.

Quy trình tổ chức Family day của Saigon Events

Với mục tiêu tổ chức một chương trình gắn kết, ý nghĩa, hiệu quả, Saigon Events đặt ra nguyên tắc làm việc theo quy trình sau:

 • Nhận yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp và tốt nhất
 • Lên kịch bản phù hợp với những yêu cầu của khách hàng và trình cho khách hàng duyệt
 • Thực hiện công tác chuẩn bị chương trình
 • Tiến hành chương trình theo đúng bản kế hoạch và kịch bản đã đưa ra và linh hoạt với những tình huống thực tế.

ngày hội gia đình sài gòn events

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tổ chức Family day của Saigon Events

 • Được lên kịch bản chi tiết và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ đặt dịch vụ từ địa điểm, vận chuyển tới ẩm thực trong chương trình
 • Hỗ trợ trang trí sân khấu, không gian tổ chức theo nhu cầu của khách hàng
 •  Hỗ trợ thuê âm thanh, ánh sáng, nhà dàn sự kiện
 • Cho thuê MC chuyên nghiệp dẫn dắt chương trình
 • Kịch bản độc đáo, mới lạ, độc quyền của Saigon Events.
 • Chế độ hậu mãi với những khách hàng thân thiết
 • Saigon Events cam kết hoàn trả lại chi phí tổ chức nếu khách hàng không thấy hài lòng.

Tổ chức Family day, tổ chức ngày hội gia đình, tư vấn tổ chức ngày hội gia đình, lên kịch bản ngày hội gia đình, báo giá ngày hội gia đinh => Xin liên hệ với chúng tôi: Saigon Events – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

Leave A Comment