Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị

Không chỉ là một buổi tổ chức sự kiện thông thường, chương trình hội nghị còn là dịp doanh nghiệp tri ân khách hàng, tạo niềm tin thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như là cách để giúp nhân viên công ty và khách hàng gắn kết với nhau hơn. Chính bởi tầm quan trọng đó của chương trình hội nghị mà mọi hạng mục cũng như từng bước triển khai sự kiện đều cần chỉn chu, tránh rủi ro ảnh hưởng đến tính thành công của chương trình.

 

 

Xem thêm : Các dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu tại TP HCM

Một trong những yếu tố quyết định lớn tới thành công của sự kiện chính là người dẫn chương trình, hay MC và lời dẫn chương trình hội nghị. Hiểu được điều đó, Saigon Events chia sẻ với các bạn 1 trong những mẫu lời dẫn chương trình, kịch bản dẫn chương trình hay nhất cho hội nghị khách hàng các bạn có thể tham khảo dưới đây:

 

Kịch bản lời dẫn chương trình hội nghị khách hàng ABB 

PHẦN I –  PHÁT BIỂU TRONG NHÀ MÁY

(Dự kiến khoảng 16:15, MC mời khách tập trung về phía họp lẻ trong Xưởng 6)

Xin kính mời toàn thể các quý khách, chúng ta tập trung ở khu vực sân khấu để chương trình được tiếp tục diễn ra.

Để buổi lễ được diễn ra trang trọng và chất lượng, kính đề nghị quý vị đại biểu vui lòng tắt điện thoại hoặc để ở chế độ rung. Xin trân trọng cảm ơn.

Lời đầu tiên, thay mặt công ty ABB Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng chào mừng các quý vị đã đến dự Hội nghị Khách hàng của công ty chúng tôi ngày hôm nay. Sự hiện diện của quý vị thực sự là niềm hân hạnh cho công ty chúng tôi. Tôi xin gửi tới toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết bị điện, hệ thống và dây chuyền cho ngành công nghiệp nặng và công nghệ tự động hóa, ABB đã và đang cố gắng sản xuất và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường và chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất vào Việt Nam, góp phần hỗ trợ sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế của Việt Nam.

Một năm qua, với sự cố gắng hết mình, cùng sự hợp tác tốt đẹp bền vững từ phía khách hàng, ABB Việt Nam đã liên tục cho ra đời các sản phẩm cải tiến, hiện đại với chất lượng tốt mà chúng ta đã chứng kiến qua tour tham quan nhà máy vừa rồi.

Để hiểu rõ hơn về thành quả sản xuất kinh doanh 1 năm vừa qua cũng như bày tỏ sự biết ơn của công ty ABB với các khách hàng đã hợp tác bền vững trong suốt thời gian vừa rồi, tôi xin trân trọng kính mời:

Ông Boon Kiat Sim, Tổng giám đốc khu vực Nam Á lên sân khấu có đôi lời phát biểu.

Xin trân trọng kính mời ông Boon Kiat Sim. (Nhạc chào mừng)

(Phát biểu xong)

Tiếp theo, xin kính mời ông Bùi Kính Đường, phó Tổng giám đốc ABB Việt Nam, kiêm giám đốc điều hành nhà máy biến áp phân phối lên có đôi lời cùng quý vị.

(Nhạc chào mừng)

(Phát biểu xong)

Vâng thưa quý vị, vừa rồi chúng ta đã được thăm quan nhà máy biến áp truyền tải và biến áp phân phối và nghe giới thiệu về các quy trình sản xuất, công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong nhà máy. Hi vọng quý vị đã tìm hiểu và khám phá được những điều mới mẻ, ấn tượng về ABB.

Sau đây, phần tiếp theo của chương trình, xin kính mời quý vị tham quan các quầy trưng bày sản phẩm, giới thiệu công nghệ của ABB. Quý vị đang có trong tay Sơ Đồ Tham Quan Nhà Máy với 10 quầy triển lãm khác nhau mà quý vị đã có dịp nhìn thấy trên đường tham quan.

Quầy số 1: Biến tần – Động cơ – Bộđiều khiên lập trình logic & Bộ khởi động mêm – Động cơ

Quầy số 2: Giải pháp hoàn thiện cho chuyển mạch tự động

Quầy số 3: Sản phẩm cao thế & trung thế

Quầy số 4: Ứng dụng năng lượng mặt trời

Quầy số 5: Máy biến thế

Quầy số 6: Hệ thống điện

Quầy số 7: Rô-bốt

Quầy số 8: Dịch vụ kỹ thuật

Quầy số 9: Hệ thống điều khiến tòa nhà thông minh & Tủ điện hạ thế MNS

Quầy số 10: Tự động hóa quá trình và tua-bin tăng áp phục vụ các ngành công nghiệp

Thời gian giới thiệu tại mỗi quầy sẽ là 15 – 20 phút liên tiếp lặp đi lặp lại. Quý vị có đủ thời gian để tìm hiểu 3 – 4 quầy mà quý vị quan tâm nhất. Bây giờ là 5:00, mời quý vị tự do tìm hiểu các khu vực triển lãm và sau đó tập trung tại khu vực sản chính gần cổng chính để bắt đầu tham dự một bữa tiệc và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà chúng tôi đã chuẩn bị vào lúc 6:00.

Khu vực hút thuốc và nhà vệ sinh ở sân sau, ngoài cánh cửa phía bên tay trái tôi (chỉ tay).
Trong trường hợp khẩn cấp, cửa thoát hiểm là các cửa ra vào ở hai đầu các xưởng nhà máy và khu vực tập trung là khu vực gần cổng chính vào nhà máy. Xin thông báo để quý vị được biết.

Xin kính mời các quý vị bắt đầu phần tham quan công nghệ.Phần II – Tiệc chiêu đãi và văn nghệ 

(Kịch bản dự kiến khoảng 18:00. MC mời khách tập trung vê sảnh chính)

Xin kính mới toàn thể các quý khách, chúng ta tập trung ở khu vực sân khấu để chương trình được tiếp tục diễn ra.
Xin kính chào toàn thể các vị khách quý, một năm sau khi lao động vất vả, hợp tác bền chặt chúng ta lại được gặp nhau trong ngày hội lớn của ABB – Hội nghị Khách hàng của công ty.

Trước khi bắt đầu bữa tiệc thân mật này, tôi xin trân trọng kính mới Ông Jian Peng Fu, Tổng giám đốc ABB Việt Nam lên sân khấu có đôi lời với quý vị. Xin kính mời ông Jian Peng Fu.

(Nhạc chào mừng)

(MC khuấy động màn cheer up)

MC điểu khiển màn văn nghệ theo kịch bản sân khấu (trao đổi cụ thể với MC tại chỗ)

 

Trên đây là một mẫu lời dẫn MC cho chương trình cụ thể, các bạn có thể tham khảo, thay đối tượng để cho phù hợp.

Xem thêm:

Kịch bản Ngày hội thể thao

Địa điểm tổ chức Hội nghị TP Hồ Chí Minh

 

Liên hệ với Saigon Events để biết thêm nhiều kịch bản lời dẫn các chương trình khách như: Ngày hội gia đình, Gala dinner, Giới thiệu sản phẩm mới,, hội nghị tổng kết…

 

 

Leave A Comment