Team building Vĩnh Thái One Team – One Dream

Công ty Xây dựng và kiến trúc Vĩnh Thái được thành lập từ năm 2010 với tôn chỉ “ Phục vụ khách hàng bằng cái tâm”, trong suốt quá trình 10 năm hình thành và phát triển đã có những thành tự nhất định. Đây cũng là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong cho lĩnh vực thi công terrazzođá granito cho các công trình nhà ở.

Với mong muốn mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho công trình của khách hàng, đem hơi thở hiện đại tới từng dự án, Vĩnh Thái luôn đầu tư chất lượng sản phẩm và đội ngũ để tạo nên những sự đột phát. Vĩnh Thái đã và đang ngày càng có được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng đồng thời ngày càng làm phong phú cho bộ nhận diện thương hiệu với các công trình lớn nhỏ như: Trung tâm thương mại, thi công bê tông công viên ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, văn phòng, nhà xưởng, các căn hộ gia đình, cửa hàng bán lẻ, sân vườn,…

 

 

Không đơn giản mà Vĩnh Thái lại chiếm được sự tin tưởng lớn từ khách hàng đến vậy, trong suốt quá trình làm việc với khách hàng, Vĩnh Thái đã nhận được nhiều điểm cộng lớn:

  • Nhanh chóng – tận tâm: Tất cả các thông tin khi liên hệ qua hotline của Vĩnh Thái đều được kết nối tới các kỹ thuật viên để có những chia sẻ, tư vấn về phương án thi công chính xác nhất và được báo giá chỉ sau 24h.
  • Uy tín: Các sản phẩm của Vĩnh Thái đều được đảm bảo chính hãng 100%, và đều được nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới, Việt Nam. Ví dụ như mặt hàng sơn giả bê tông là các hãng sơn nổi tiếng như: Dulux, Conpa,..
  • Dịch vụ trọn gói: Thiết kế – thi công – bảo dưỡng Vĩnh Thái phục vụ mọi khâu khách hàng cần. Giúp khách hàng có thể kiểm soát tốt chất lượng công trình đồng thời giảm thiểu các chi phí phát sinh
  • Đa dạng và phong phú: Không chỉ cung cấp các sản phẩm gạch thi công nền, tại Vĩnh Thái còn cung cấp dịch vụ thi công nền bê tông mài hay các dịch vụ bê tông khác cho khách hàng nhiều lựa chọn trong thi công.
  • Đội ngũ nhân sự chất lượng: Đây là điều mà Vĩnh Thái có thể tự hào khi làm việc với khách hàng.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Để mang đến cho khách hàng những không giản đẳng cấp Châu u, công ty đã đầu tư mạnh về trang thiết bị phục vụ thi công. Các sản phẩm bê tông cào hay bê tông lộ đá của Vĩnh Thái được sử dụng các loại máy hiện đại từ Úc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao đồng thời cho ra những mẫu mã mới lạ.

Ngoài ra, Vĩnh Thái cũng là đơn vị uy tín cung cấp các phương án thi công bê tông mài màu, tăng cứng bê tông, bê tông áp khuôn cho các công trình nội – ngoại thất đủ các dự án lớn và nhỏ.

 

 

Chương trình team building Vĩnh Thái Conecting 2020 được tổ chức tại BCR là 1 chương trình quan trọng nhằm kích lại tinh thần làm việc cho các thành viên công ty sau 1 thời gian dài bị chững lại do dịch Covid. Kết thúc chương trình những chia sẻ, mong muốn từ nhân viên công ty đã được gửi tới ban lãnh đạo, khoảng cách giữa các phòng ban đã được xóa bỏ, tinh thần nhiệt huyết làm việc đã được thổi bùng lên. Mong rằng sẽ có nhiều chương trình team mà SGE được hỗ trợ tổ chức cho Vĩnh Thái.

Leave A Comment