Dịch vụ tổ chức Team Building tại TP HCM

Team building là gì?

Team building là một chuỗi các hình thức, hoạt động, trò chơi được môt phỏng theo những khó khăn thực tế trong công việc, cuộc sống và yêu cầu người chơi cùng bàn luận với nhau, tìm ra phương án thích hợp nhất để giải quyết, cùng đồng đội vượt qua những vấn đề đó và xây dựng tinh thần đoàn kết, phối hợp ăn ý trong làm việc nhóm.

 Team building sẽ được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội, môi trường lành mạnh cho các mỗi thành viên tham gia cùng nhau, cùng rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống.

Tổ chức team building chính là cách các đơn vị tổ chức đưa ra kịch bản, đạo cụ và một lịch trình cụ thể để mang đến cho người chơi những kỹ năng bổ ích nhất.

Điển hình các kỹ năng từ team building đó như:

 • Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian
 • Rèn luyện kỹ năng vượt khó và giải quyết vấn đề
 • Rèn luyện kỹ năng teamwork
 • Kích thích sự sáng tạo trong công việc
 • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Tổ chức team building – Phát triển văn hóa doanh nghiệp

Nắm được một trong ba nhiệm vụ mà mỗi công ty luôn cố gắng hoàn thiện cho nhân viên là xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Saigon Events có mặt trong ngành tổ chức sự kiện luôn chú trọng phát triển dịch vụ tổ chức team building cho các doanh nghiệp và các tổ chức đoàn thể.

Chúng tôi chuyên tư vấn, lên chương trình, setup và hoàn thiện trọn gói chương trình tổ chức du lịch kết hợp hoạt động team building theo yêu cầu riêng của mỗi công ty .

Team building là gì ?

Tại sao doanh nghiệp lại chọn tổ chức team building?

 

Tổ chức team building

Việc từ khóa “tổ chức team building” luôn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhất hiện nay là điều rất dễ hiểu. Các doanh nghiệp khi monh muốn tìm một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho nhân viên cùng phát triển năng lực thì team building là cách tốt nhất.

Hoạt động team building xuất hiện như một khóa học đào tạo về tinh thần làm việc nhóm, như một cơ hội tạo ra cho cả nhân viên – sếp có thể cùng hỗ trợ giúp nhau vượt qua thử thách.

Team building mang lại cho tất cả người tham gia cái nhìn nhận khác về mối quan hệ sếp – nhân viên, chủ lao động – người làm thuê,… những sự phân biệt ấy bị xóa mờ đi, chỉ còn lại những thử thách chia đều cho tất cả cùng giải quyết.

Khi khoảng cách giữa mỗi thành viên được xóa mờ đi, công ty, doanh nghiệp như một gia đình thân thiết, đó là cách tốt nhất để đưa công ty, doanh nghiệp đi lên một cách bền vững và lâu bền nhất.

Xu hướng tổ chức teambuilding hiện nay

Doanh nghiệp lựa chọn tổ chức team building là một trong những hướng phát triển văn hóa tinh thần cho nhân viên. Team building ngày nay không còn đơn giản chỉ là các trò chơi mang tính vui chơi mà còn mang lại tinh thần, nét văn hóa giáo dục cho con người. Nó như một khóa học ngắn và hiệu quả dành cho các cá nhân tham gia tự hoàn thiện thêm về các kỹ năng mềm của bản thân.

Xu hướng tổ chức team building

Team building hiện nay có thêm nhiều xu hương mới giúp đa dạng và phong phú hơn cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Đó là hoạt động team building kết hợp cùng với các hoạt động vui chơi – trải nghiệm – nghỉ dưỡng .

Người ta có thể khai thác team building bất cứ lúc nào: những chương trình du lịch MICE gồm hội nghị – team building – nghỉ dưỡng, hội nghị kinh doanh kết hợp team building tại các khu nghỉ dưỡng, du xuân kết hợp cùng team building,… 

Có thể thấy, xu hướng team building được phát triển xoay quanh 5 loại hình sau:

 • Du lịch kết hợp team building
 • Hội nghị kết hơp team building
 • Team building trải nghiệm (Amazing race)
 • Team building indoor (khóa huấn luyện nhỏ)
 • Team building khởi động dự án

Ngoài ra, một số xu hứng team building đã cũ nhưng vẫn không bao giờ hết hot như: team building bãi biển, team building tại resort và trò chơi tập thể

Ý nghĩa của việc tổ chức team building

Ý nghĩa lớn nhất mà hoạt động team building mang lại chính là những giá trị của team building mang lại cho chính người tham gia chương trình và cho tập thể doanh nghiệp.

Với các cá nhân tham gia, team building là cơ hội thể hiện khả năng của bản thân ngoài khuôn phép của nơi làm việc cùng đồng nghiệp của mình. Không chỉ là dịp nghỉ dưỡng, xả stress, tái tại sức lao động sau một thời gian dài làm việc nơi văn phòng, team building còn đem đến những giá trị vô hình về kỹ năng và tinh thần đồng đội cho các cá nhân.

Ý nghĩa của tổ chức team building

Còn đối với các tập thể doanh nghiệp, tổ chức team building là phương pháp huấn luyện nhân sự hữu hiệu nhất, nhằm tọa nên một đội ngũ nhân sự hoàn hảo cả về chuyên môn và kỹ năng

Ngoài ra tổ chức team building đóng vai trò như một sự kiện, giúp hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty và xây dựng văn hóa nội bộ được bền vững.

Có nên tự tổ chức teambuilding cho công ty?

Hiện nay, các doanh nghiệp mong muốn tổ chức team building cho doanh nghiệp mình ngày càng nhiều. Nhiều doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn hình thức tự tổ chức team building cho công ty mà không nhờ tới các đơn vị tổ chức.

Việc tự tổ chức teambuilding có nên hay không?

Doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự tổ chức chơi team cho công ty nếu đã từng tham gia và đã từng có kinh nghiệm trong việc tổ chức. Và thông thường, để một kịch bản team building được diễn ra thuận lợi và thành công nhất, cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Lắng nghe mong muốn, yêu cầu của nhân viên và lên ý tưởng chương trình.
 • Bước 2: Tìm địa điểm tổ chức, đặt địa điểm và các dịch vụ đi kèm.
 • Bước3: Tham khảo một số chương trình team building, lên ý tưởng hoặc có thể mua kịch bản tổ chức (liên hệ đơn vị chuyên tổ chức teambuilding) gồm các chuỗi thử thách và MC – quản trò nếu cần thiết.
 • Bước 4: Thuê đạo cụ chương trình, thiết bị âm thanh ánh sáng (loa đài, bộ đàm, màn chiếu…) lên thiết kế và hoàn thiện backgrop, standee,…
 • Bước 5: Set-up chương trình tại địa điểm
 • Bước 6: Dự trù các rủi ro có thể xảy ra và phương án khắc phục dự phòng
 • Bước 7: Chạy chương trình và quản lý thử thách, người chơi theo kịch bản đã đặt ra.
 • Bước 8: Tổng kết chương trình và hoàn tất các kinh phí còn lại.

 

5 trò chơi team building hay nhất

Để có được một chương trình team building thành công và giá trị, yếu tố quan trọng nhất chính là việc thiết kế được một kịch bản team hay và hấp dẫn. Và kịch bản team được cấu tạo từ chính các trò chơi team mà ra. 

Để có một kịch bản team building chuyên nghiệp, bạn cần đảm bảo 4 nguyên tắc sau:

 • Trò chơi team building cần đặt yếu tố gắn kết lên hàng đầu
 • Trò chơi cần được xây dựng dựa trên chủ đề và mục tiêu của chương trình
 • Hỗ trợ các kỹ năng khác cho người chơi như: kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống,…
 • Phù hợp với không gian và đối tượng tham gia team building

Dựa vào 4 nguyên tắc trên, Saigon Events gợi ý với các bạn 5 trò chơi sau để bạn có thể có thêm gợi ý cho chương trình sắp tới của mình:

Bánh xe khổng lồ

 • Không gian tổ chức: Ngoài trời
 • Đạo cụ: Bánh xe mô hình khổng lồ
 • Luật chơi: Chia tập thể thành 3-5 đội tùy số lượng thành viên, mỗi đội từ 15 đến 30 người. Các thành viên mỗi đội sẽ cùng dựng mô hình bánh xe lên, đóng vai trò như những chiếc nan xe, để di chuyển bánh xe đó. Khi hiệu lệnh trò chơi bắt đầu, Các bánh xe sẽ chạy đua với nhau về vạch đích. Đội nào về đích trước sẽ chiến thắng. 

team-building-games-saigon-events

 

Xe tăng thần tốc

 • Không gian tổ chức: Ngoài trời
 • Đạo cụ: Bóng bay, cột hơi
 • Luật chơi: Chia tập thể thành 3-5 đội tùy số lượng thành viên, mỗi đội từ 15 đến 30 người. Mỗi đội được ban tổ chức chuẩn bị cho một chiếc cột hơi và 1 túi bóng bay. Các đội chơi tập trung tại điểm xuất phát, cử 1 thành viên ngồi trên cột hơi đó, các thành viên còn lại cùng nhau nâng cột hơi lên để tạo thành một chiếc xe thật vững chắc. Khi có hiệu lệnh trò chơi bắt đầu, các đội chơi bắt đầu chạy về phía đích, thành viên ngồi bên trên sẽ thổi bóng bay và đưa cho thành viên của mình tại vạch đích. Sau đó trở về vạch xuất phát, đổi người và tiếp tục. Khi thời gian kết thúc, đội nào có được nhiều bóng nhất sẽ chiến thắng.

 

team-building-games-xe tang than toc

 

Đặc công phá mìn

 • Không gian tổ chức: Trong nhà, ngoài trời.
 • Đạo cụ: Bóng bay
 • Luật chơi: Chia tập thể thành 3-5 đội tùy số lượng thành viên. Cử một người đội trưởng di chuyển lên vạch đích tạo thế chống đẩy. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, thành viên mỗi đội sẽ thổi bóng bay, lần lượt di chuyển lên chỗ đội trưởng, dùng mông của mình và mông đội trưởng làm vỡ quả bóng đó. Khi thời gian kết thúc đội nào làm vỡ được nhiều bóng sẽ chiến thắng.

 

team-building-games-dac cong pha min

 

Bút vẽ khổng lồ

 • Không gian tổ chức: Trong nhà, ngoài trời
 • Đạo cụ: Giấy A0, màu và một chiếc bút lớn có buộc các sợi dây dứa
 • Luật chơi: Chia tập thể thành 3-5 đội tùy số lượng thành viên. Các đội chơi có nhiệm vụ dùng các nguyên liệu được cung cấp, vẽ một bức tranh theo chủ đề ban tổ chức đưa ra. Yêu cầu các thành viên không được chạm tay vào bút mà phải cần dây để điều khiển bút vẽ. Khi thời gian kết thúc, đội nào vẽ đẹp có nghĩa nhất sẽ chiến thắng.

 

team-building-games-but ve khong lo

 

Sợi dây nối kết 

 • Không gian tổ chức: Trong nhà, ngoài trời
 • Đạo cụ: Những sợi dây, bóng, rổ đựng bóng, 3 đoạn dây line chia vạch
 • Luật chơi: Chia tập thể thành 3-5 đội tùy số lượng thành viên. 3 dây line được đặt song song cách nhau 2 m. Mỗi đội chơi chia thành 2 team. Các thành viên team 1 tập trung tại dây line thứ nhất, team 2 tập trung dây line thứ 2 chiếc rổ đựng bóng được đặt ở dây line thứ 3. Các thành viênmỗi team sẽ dùng số dây mình nhận được, để đan chéo vào nhau, điểm cắt nhau sẽ được đặt quả bóng lên trên. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, team 1 sẽ khéo léo di chuyển quả bóng sang cho team 2, sau đó trở về tiếp tục với quả bóng thứ 2. Team 2 khi nhận được bóng tiếp tục chuyển về rổ tại vạch đích, sau đó trở về đón bóng 2 của team 2. Cứ thế cho tới khi kết thúc thời gian. Đội nào chuyển được nhiều bóng hơn sẽ chiến thắng. Trong quá trình di chuyển nếu bóng rơi, team phải đi lại từ đầu. 

 

team-building-games-soi day ket noi

 

Xem thêm: 15 trò chơi team building trí tuệ hay nhất

 

Các địa điểm tổ chức team building tại TPHCM

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện team building hơn 10 năm, Saigon Events tổng hợp cho các bạn 20 địa điểm tổ chức team building lý tưởng nhất gần Tp Hồ Chí Minh

Địa điểm team building lý tưởng ở đây được Saigon Events đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Giao thông thuận tiện
 • Kết hợp được nhiều chương trình khác như: du lịch, tổ chức sự kiện,…
 • Có không gian đủ cho từ 50 người tham gia
 • Các dịch vụ kèm theo tốt và đảm bảo như: âm thanh, ẩm thực, vui chơi giải trí,…
 • Có thể thiết kế được nhiều kịch bản team building
 • Giá cả hợp lý

Khu du lịch Văn Thánh

khu du lịch văn thánh - địa điểm team building

Là một địa điểm không mới trong danh sách những điểm vui chơi gần Sài Gòn, nhưng Văn Thánh vẫn đem lại cảm giác yên bình mỗi khi bước chân tới đây. Có thể nói, khu du lịch Văn Thánh là điểm đến nghỉ ngơi, chốn nắng Sài Gòn tuyệt vời cho những ai không muốn đi quá xa. Ngoài ra, Văn Thánh cũng rất phù hợp cho các hoạt động tập thể như team building, tổ chức sự kiện, thi nấu ăn, hội thao,…

 • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 14 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor, Amazing race.

 

Xem thêmTổ chức Family day – Ngày hội gia đình

 

Khu du lịch the BCR

Nếu team của bạn vừa muốn có thời gian thư giẫn dịp cuối tuần, vừa muốn tham gia chương trình team building gắn kết và được tham gia thêm những trò chơi hấp dẫn thì The BCR là lựa chọn lý tưởng nhất cho chuyến đi sắp tới.

Được quy hoạch tích hợp với nhiều dịch vụ, The BCR là địa điểm Saigon Events rất ưng ý và thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn địa điểm này.

 • Địa chỉ: 191 Tam Đa, Trường Thạnh, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 35 km
 • Các loại hình team building:  team building outdoor, team building indoor, Amazing race.

KDL the BCR - Địa điểm team building

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, Đồng Nai

Được quy hoạch như một vườn sinh thái với hệ thống thực động vật vô cùng phong phú, Vườn Xoài rất phù hợp với những team muốn du lịch thăm thú kết hợp với team building. Ngoài tổ chức team building, Vườn Xoài còn là địa điểm vui chơi khá thú vị với nhiều trò chơi tong nhà và ngoài trời, phục vụ nhiều lứa tuổi như bắn súng sơn, trượt cỏ, cưỡi đà điểu, xe điện đụng, tàu siêu tốc.

 • Địa chỉ: Phước Tân, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 15 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor, Amazing race.

KDL vườn xoài - Địa điểm team building

Làng du lịch Bình Quới

Được quy hoạch theo 3 khu với các chức năng khác nhau: Bình Quới 1: thư giãn, chụp ảnh và thưởng thức ẩm thực; Bình Quới 2: Tham gia các môn thể thao ngoài trời, Bình Quới 3: Không gin ẩm thực độc đáo, kết hợp tổ chức team building, sự kiện và dã ngoại.

Được tổng hợp nhiều chức năng, do đó Bình Quới sẽ là địa điểm hoàn hảo nhất cho các chương trình tổng hợp.

 • Địa chỉ:
 • Bình Quới 1: 1147 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Bình Quới 2: Cuối đường Bình Quới, P.28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Bình Quới 3: 1019 Bình Quới, P. 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn:
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor, Amazing race.

KDL bình quới - Địa điểm team building

Khu du lịch Bò Cạp Vàng, Đồng Nai

Là địa điểm vui chơi rất được các bạn trẻ yêu thích, Bò Cạp Vàng là một trong những điểm vui chơi hấp dẫn nhất Đồng Nai. Không chỉ được ôm trọn bởi thiên nhiên non nước hữu tình, Bò Cạp Vàng còn đặc biệt thu hút bởi những hoạt động thú vị tại đây.

Các trò chơi sông nước là điển hình của Bò Cạp Vàng. Ngoài ra, dã ngoại và tham gia các hoạt động ngoài trời như team building cũng là lựa chọn hoàn hảo tại đây.

 • Địa chỉ: Thị xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 64 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor.

KDL bò cạp vàng - Địa điểm team building

Khu biệt thự Long Island

Mang phong cách Châu Âu cổ điển, Long Island thu hút rất đông các cặp đôi tới chụp ảnh cưới mỗi năm. Sở hữu những ngôi biệt thự đậm chất Phương Tây, Long Island xứng đáng được mệnh danh là phim trường Châu Âu thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Không chỉ thế, Long Island còn sở hữu nhiều triền cỏ rộng, cũng là địa điểm tổ chức dã ngoại, du lịch team building cực chất.

 • Địa chỉ: 173 Long Thuận, P Long Phước, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 30 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor.

Lâu đài Long Island - Địa điểm team building

Khu du lịch Tre Việt, Đồng Nai

Lại thêm một địa điểm nữa tại tỉnh Đồng Nai, khu du lịch The Bamboo là một trong những địa điểm chơi team chất lừ gần Sài Gòn. Không ồn ào, náo nhiệt, Tre Việt hoàn toàn hòa hợp với thiên nhiên tạo không khí thoải mái, thư giãn cho du khách. Ngoài ra, Tre Việt cũng đáp ứng được cơ bản các yêu cầu về tổ chức team buidingh với dịch vụ tổ chức sự kiện, âm thanh, ẩm thực, sân cỏ đầy đủ cho mọi quy mô chương trình

 • Địa chỉ: 25 Phan Văn Đáng, Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 70km
 • Các loại hình team building: team building outdoor.

KDL tre việt - Địa điểm team building

Khu du lịch Cao Minh, Đồng Nai

Không nhộn nhịp như những khu du lịch khác, Cao Minh là địa điểm nghỉ ngơi cực yên bình, thư thái và thanh tĩnh. Nếu muốn trốn xa hoàn toàn những khói bụi và ồn ã của Sài Gòn thì Cao Minh chính là điểm lý tưởng nhất. Bên cạnh những hoạt động như dã ngoại, chèo thuyền ngắm cảnh hồ, trekking thì Cao Minh cũng dành ra những triền cỏ khá rộng chuyên phục vụ cho tổ chức sự kiện ngoài trời và team building

 • Địa chỉ: Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 60km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, Amazing race

KDL cao minh - Địa điểm team building

Khu du lịch Văn hóa – Thể thao Lan Vương, Bến Tre

Là một điểm vui chơi cực hot ở miền Tây, Lan Vương thu hút du khách bởi chính những nét mộc mạc vốn có của miền Tây sông nước, Lan Vương còn khiến các bạn trẻ, nhất là những team “lầy lội” mê mẩn với những trò chơi dân dã hấp dẫn như: Bắt trạch, đi cầu khỉ,…Ngoài ra, tổ chức team buildng ở Lan Vương cũng rất thú vị đấy.

 • Địa chỉ: ĐT887, Phú Nhuận, Bến Tre
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 90km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, Amazing race

 

KDL lan vương - Địa điểm team building

Khu du lịch rừng Madagui, Lâm Đồng

Khu du lịch rừng Madagui là địa điểm hoàn toàn thích hợp với những tín đồ yêu thiên nhiên, yêu động vật hoang dã. Bởi nơi đây như một vườn quốc gia thu nhỏ với hệ thực và động vật phong phú, được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra, Madagui cũng là địa điểm vui chơi với nhiều trò chơi mạo hiểm rất đáng để thử sức mình. Nếu team của bạn không ngại đường xa thì lựa chọn Madagui là lý tưởng nhất cho chuyến du lịch team building đấy.

 • Địa chỉ: Quốc lộ 20, Mạ Đa Guôi, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 150 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, Amazing race

 

KDL rừng Madagui - Địa điểm team buildingKDL rừng Madagui - Địa điểm team building

Biển Hồ Cốc, Vũng Tàu

Là phim trường chụp ảnh của Vũng Tàu, Biển Hồ Cốc được rất nhiều thợ ảnh tìm đến bởi nét quyến rũ, hoang xơ tại đây. Ngoài những điểm chụp ảnh thơ mộng như hồ Cốc, rừng nguyên sinh, thì nơi đây cũng được lựa chọn là địa điểm tổ chức team building bãi biển của rất nhiều doanh nghiệp, tập thể.

 • Địa chỉ: xã Hưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 120 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, Amazing race

 

Biển Hồ Cốc- Địa điểm team building

Bãi Sau, Vũng Tàu

Được bình chọn là một bãi biển đẹp nhất tại Vũng Tàu, bãi Sau không chỉ là điểm nghỉ mát quen thuộc của người dân Sài Gòn mà còn là điểm tổ chức các trò chơi team building bãi biển. Một chuyến du lịch biển cũng tàu, kết hợp với các trò chơi gắn kết và thưởng thức hải sản biển thì còn gì bằng đúng không các bạn?

 • Địa chỉ: Thùy Vân, Phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 100 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor

Biển bãi sau, Vũng Tàu - Địa điểm team building

 

Biển Cam Bình – Lagi, Bình Thuận

Tín đồ của những ai thích “sống ảo”, biển Cam Bình – Lagi với phong cách rất trẻ trung, hiện đại, đem đến không gian lãng mạn, nhất là những cặp đôi hay những đội nhóm thân thiết. Ngoài những không gian chụp ảnh tuyệt đẹp, Cam Bình – Lagi cũng rất phù hợp để trở thành một địa điểm chơi team bao vui đấy.

 • Địa chỉ: thôn Cam Bình, xã Tân Phước, Thị xã LaGi, tỉnh Bình Thuận
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 150 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor

biển Cam Bình - Địa điểm team building

Biển Phan Thiết, Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp với biển sạch, nước trong, cát trắng. Chính ưu thế đó đã giúp Bình Thuận trở thành điểm du lịch biển hấp dẫn của khu vực miền Nam. Đi cùng với đó chính là loại hình dịch vụ tổ chức team building cũng rất phát triển. Chơi team building ở biển Phan Thiết là lựa chọn hoàn toàn yên tâm. Bởi dịch vụ lưu trú, ẩm thực, âm thanh, đều hỗ trợ đắc lực cho chương trình. Nếu có dư dả thời gian cho chương trình, Saigon Events khuyên bạn nên tổ chức tại Phan Thiết để trải nghiệm

 • Địa chỉ: TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 215 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor

biển phan thiết - Địa điểm team building

Biển Mũi Né, Bình Thuận

Thêm một điểm tổ chức team building bãi biển nữa tại Bình Thuận cho các bạn tham khảo:

 • Địa chỉ: phường Mũi Né, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 218 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor

Biển Mũi né - Địa điểm team building

 

Thảo Điền Village resort

Nếu team của bạn không muốn đi xa mà vẫn muốn có những giây phút thật gắn kết bên đồng đội và dịch vụ tốt thì Thảo Điền Village resort. Nằm ngay trong nội thành TP Hồ Chí Minh, việc di chuyển tới resort này là hoàn toàn dễ dàng và thuận lợi. Cùng với team building, Thảo Điền còn hỗ trợ về tổ chức sự kiện và ẩm thực ở đây.

 • Địa chỉ: 189-197, 197/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, quận 2, TP Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 17 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor, Amazing race

Thảo điền Village - địa điểm team building

 

Villa sông Sài Gòn resort

Mang phong cách hiện đại, trẻ trung, Villa Sông Sài Gòn sẽ chiều được những khách hàng yêu thích sự chỉn chu, hiện đại. Tham gia chương trình team building ở đây cũng sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều so với những địa điểm miệt vườn ở trên. Đối với Villa sông, tổ chức team building kết hợp hội nghị, sự kiện là phù hợp nhất.

 • Địa chỉ: 197/2 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 20 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor

Villa sông Sài Gòn - Địa điểm team building

 

Villa H2O

Là khu vực yên tĩnh, trong lành bậc nhất Sài Gòn, Villa H2O là địa điểm nghỉ dưỡng quen thuộc mỗi dịp cuối tuần của các gia đình và các công ty. Được trang trí cảnh quan hết sức thơ mộng nhưng phảng phất hiện đại, Villa H2O hoàn toàn phù hợp với những ngày nghỉ dưỡng tránh mệt mỏi. Quãng đường di chuyển không xa, nơi đây cũng phù hợp cho những chương trình team đi về trong ngày của các doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: 1/4 C Đặng Thúc Vịnh, Ấp 3, Xã Đông Thạnh Hóc Môn, Tp.HCM
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 13 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor, Amazing race

Villa nước H2O - Địa điểm team building

Princess resort & spa, Bình Dương

Là một khách sạn resort 3 sao giá rẻ tại Bình Dương, Princess resort & spa là điểm đến quen thuộc của nhiều gia đình vào những kỳ nghỉ và cuối tuần. Không những thế, với hệ thống phòng nghỉ đa dạng cùng khuôn viên rộng lớn, Princess resort & spa còn sẵn sàng phục vụ đoàn với số lượng đông tham gia với các nhu cầu như tổ chức sự kiện, tổ chức team building.

Chỉ cách Sài Gòn chưa tới 20 km, Princess resort & spa sẽ là điểm đến lý tưởng cho hoạt động nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí.

 • Địa chỉ: 18 Quốc Lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An , Bình Dương
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 18 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor.

Princess resort & spa - Địa điểm team building

 

Hòn Ngọc Phương Nam, Cần Giờ

Nằm ở ven biển Cần Giờ, cách trung tâm Sài Gòn chưa tới 100 km. Hòn Ngọc Phương Nam rất được các bạn trẻ ưa thích tới tham quan và chụp ảnh nghỉ dưỡng. Nơi đây trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng bởi không gian đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi, không khí thanh bình và quan trọng nữa là giá cả rất phải chăng.

Chương trình phù hợp nhất dành cho các đoàn là kết hợp hoạt động du lịch team building. Vừa tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Cần Giờ như rừng Vàm Sát, đảo Khỉ,… vừa tham gia hoạt động team building bãi biển trên biển Cần Giờ. Chương trình 2 trong 1 đó chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên cho tất cả các thành viên của bạn.

 • Địa chỉ: Cầu cảng Đồng Hoà, Duyên Hải, Long Hoà, Cần Giờ, Hồ Chí Minh
 • Khoảng cách từ trung tâm Sài Gòn: 93 km
 • Các loại hình team building: team building outdoor, team building indoor, Amazing race

hòn ngọc phương nam - địa điểm team building

Địa điểm tổ chức team building tại Sài Gòn không hề khó kiếm, nhưng điều quan trọng nhất là bạn có thể tìm được một địa điểm phù hợp với số lượng người chơi, với kinh phí tổ chức và với những nhu cầu, mục tiêu của chương trình. Hãy liên hệ với Saigon Events, công ty tổ chức sự kiện & Team building chuyên nghiệp khu vực TP Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chọn cho bạn một địa chỉ phù hợp nhất với mọi yêu cầu và giá cả của khách hàng.

Tổ chức team building của Saigon Events có gì khác biệt?

Bằng những giá trị cốt lõi của Saigon Events được xây dựng và phát triển trên thị trường ngành sự kiện,chúng tôi chuyên đảm nhận tư vấn và tổ chức team building trọn gói theo xu hướng mới nhất hay theo nhu cầu riêng biệt của quý doanh nghiệp dành cho nhân viên. Những điểm mới của chúng tôi có thể nhắn đến qua đội ngũ tư vấn viên, đội ngũ chuyên viên tổ chức và cách thức tổ chức làm việc.

to chuc team building - saigonevents

 

Đội ngũ chuyên viên tổ chức của chúng tôi không chỉ sáng tạo trong việc đưa ra những ý tưởng tổ chức độc – lạ, mà còn là những con người nhiệt huyết, năng động, linh hoạt, ứng phó tốt với các vấn đề có thể xảy ra trong khi tổ chức  để mang đến một chương trình trọn gói hoàn thiện cho khách hàng.

Với phương thức tổ chức làm việc đặt sự hài lòng của khách hàng, niềm vui vẻ của người tham gia team building, Saigon Events tạo nên chuỗi thử thách hấp dẫn người chơi, những người dẫn chương trình, dẫn trạm thử thách giàu kinh nghiệm làm quản trò, dí dỏm, hài hước để người tham gia cảm thấy thoải mái giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Quy trình tổ chức team building của Saigon Events

Saigon Events tổ chức sự kiện theo một quy trình chuẩn nhằm hỗ trợ tốt nhất cho một sự kiện thành công và đúng với mong muốn khách hàng:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Lắng nghe mong muốn, mục tiêu tổ chức của khách hàng
 • Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ và kịch bản phù hợp
 • Trình kế hoạch và kịch bản đã được thiết kế cho khách duyệt
 • Liên hệ đặt chỗ và đặt dịch vụ cho chương trình
 • Tiến hành chuẩn bị những thứ cần thiết cho chương trình
 • Tổ chức theo đúng kế hoạch và kịch bản đề ra
 • Kết thúc chương trình: Gửi báo cáo và tiến hành thanh toán

Những quyền lợi của khách khi đặt dịch vụ tổ chức team building tại Saigon Events

 • Được tham khảo và tham gia xây dựng kịch bản cùng đơn vị tổ chức
 • Được lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu
 • Được hoàn trả chi phí nếu không hài lòng

Liên hệ tổ chức

Công ty tổ chức sự kiện Saigon Events

Địa chỉ: số 109 đường số 9, KDC Bình Hưng, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 093 272 3763

Email: sales@saigonevents.vn

Website: https://saigonevents.vn

 

Dịch vụ tổ chức Team Building tại TP HCM
5 (100%) 3 votes