Khai trương cửa hàng thời trang cao cấp Emspo Bà Triệu

Không chỉ phủ sóng tại TP HCM, Saigon Events còn luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu tổ chức sự kiện cho các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc. Và tháng 4 vừa qua, Saigon Events hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu thời trang cao cấp Emspo trong sự kiện khai trương cửa hàng cơ sở mới số 248 Bà Triệu, Hà Nội.

Không khí khai trương đã diễn ra rất tưng bừng náo nhiệt và trở thành 1 trong các sự kiện trọng đại trong năm 2018 của Empso.

Giới thiệu về thời trang Emspo

Là một thương hiệu nổi tiếng về trang phục công sở cao cấp, Emspo là thương hiệu quá quen thuộc với các chị em. Là thương hiệu trực thuộc của công ty TNHH Đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Bình Minh, thương hiệu Emspo được thành lập từ 2007 với 100% vốn trong nước, trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Emspo hiện đã có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và phân phối ra thị trường quốc tế.

Không chỉ hướng tới sự nhẹ nhàng trong trang phục cho nữ giới, đặc biệt là giới công sở, mỗi thiết kế của Emspo còn thể hiện tinh tế được cả 5 yếu tố cốt yếu trong thương hiệu của mình: E – Emotion (Cảm xúc); M- Modern (Hiện đại); S – Style (Phong cách); P – Professional (Chuyên nghiệp); O – Originated (Khởi nguồn).

Mỗi thiết kế của Emspo đều làm nổi bật nên được vẻ đẹp thanh thoát của người phụ nữ Việt, nhưng không phải vẻ đẹp truyền thống mà đó là vẻ đẹp nhẹ nhàng hiện đại, tinh tế mà sắc sảo, nhạy bén mà thông minh.

Có lẽ chính điểm khác biệt đó mà Emspo đã và đang chinh phục hoàn toàn sự khó tính của phái đẹp công sở.

Lễ khai trương cửa hàng Emspo 248 Bà Triệu

Chính bởi thành công và bởi sự yêu mến của khách hàng, hệ thống cửa hàng của Emspo đang ngày càng phát triển và lan rộng khắp cả nước. Ngày 19 tháng 4, Emspo tưng bừng khai trương chào đón cơ sở mới tại số 248 Bà Triệu, Hà Nội, một trong những tuyến phố trung tâm nhộn nhịp nhất của Thủ đô.

Buổi lễ khai trương cửa hàng được diễn ra rất náo nhiệt với các chương trình ca nhạc, múa lân sư rồng, lễ cắt băng mừng khai trương và đặc biệt là Roodshow quảng bá thương hiệu.

Đoàn roadshow bằng xe điện với 10 bạn nữ trẻ trung xinh đẹp đã đi qua những tuyến phố trung tâm gần cửa hàng nhằm quảng bá và thu hút khách hàng tới tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

Một trong những chiến dịch không thể thiếu trong lễ khai trương cửa hàng là chiến dịch khuyến mại, giảm giá nhằm tạo doanh thu đầu tiên. Trong 7 ngày khai trương, từ 19/4 đến 26/4, Emspo triển khai chương trình khuyến mại lên đến 70 % và thấp nhất 30% dành cho các khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để thử và mua sắm các bộ sưu tập mới nhất.

Có thể nói, lễ khai trương là một trong những sự kiện quan trọng của các cửa hàng. Việc tổ chức thuận lợi và thành công chính là điềm báo cho những thành công và phát triển sau này. Saigon Events rất vinh hạnh khi được là nhà tổ chức và đồng hành cùng Emspo trong sự kiện quan trọng này.

Xem thêm:

Tổ chức roadshow quảng bá cho kênh truyền hình France 24

Khai trương công ty Bảo Việt An Phú

Saigon Events – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Liên hệ: 

Leave A Comment