YIS Bình Linh, Nghệ An tưng bừng khai trương cửa hàng kiểu mẫu

Ngày 10 tháng 10 là một dấu ấn quan trọng của công ty Yokohama Việt Nam khi chính thức khai trương, ra mắt cửa hàng mới tại TP Vinh, đánh dấu bước đầu thâm nhập vào thị trường miền Trung Việt Nam.

Chương trình tổ chức khai trương được tổ chức tại số 12 Mai Hắc Đế, Tp Vinh, Nghệ An, cửa hàng YIS Bình Linh.

khai truong YIS Binh Linh - SaigonEvents

Giới thiệu về Yokohama và YIS Bình Linh

Yokohama Việt Nam được thành lập từ năm 1997, là một trong số ít các nhà sản xuất lốp xe cung cấp tất cả hạng mục sản phẩm từ lốp xe máy, lốp xe ô tô, lốp xe tải nhẹ đến lốp xe công nghiệp tại Việt Nam.

Với 13 hệ thống đại lý phân phối cấp 1 phân bổ trên toàn quốc, Yokohama Việt Nam đã và đang trở thành đơn vị sản xuất và phân phối lốp xe hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Đáp ứng nhu cầu về 1 cửa hàng giới thiệu sản phẩm mẫu, nhằm đưa sản phẩm tới với khách hàng miền Trung, Yokohama chính thức khai trương cửa hàng YIS Bình Linh, cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên của Yokohama.

Nằm tại trung tâm của 1 trong những thành phố phát triển nhất Việt Nam, đây sẽ là cơ hội rất tốt để Yokohama quảng bá sản phẩm và mở rộng thị trường cho mình.

 

Chương trình khai trương cửa hàng YIS Bình Linh

Không như những buổi lễ khai trương khác với màn cắt băng khai trương, YIS Bình Linh được đón lễ khai trương với đậm chất Nhật Bản.

 

khai truong YIS Binh Linh - SaigonEvents

 

Mở đầu chương trình là màn đón khách bằng chính điệu nhảy Yosakoi, một điệu nhảy truyền thống bản địa đặc sắc được YIS Bình Linh gửi tặng tới ban lãnh đạo cùng toàn thể khách mời. Các vũ công diện trang phục happi cùng đạo cụ là những thanh naruko đã thể hiện xuất sắc phần trình diễn của mình, giúp cho những khách mời phần nào hiểu được văn hóa đặc sắc của Nhật Bản cũng như phong cách của YIS Bình Linh.

Sau màn chào mừng, Đại diện của Yokohama Việt Nam là ông Phạm Thanh Tú đã lên có những lời cảm ơn chân thành tới các vị khách mời, những định hướng phát triển của YIS Bình Linh và đặc biệt là những lời cam kết chất lượng và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên của Yokohama Việt Nam.

Thay vì màn cắt băng quen thuộc của các buổi lễ khai trương, buổi lễ của YIS Bình Linh trở nên ấm cúng và mới lạ hơn nhờ vào phần bật sampanh tỏa khói do Saigon Events chuẩn bị trước.

 

khai truong YIS Binh Linh - SaigonEvents

 

Những làn khói mờ ảo tỏa ra từ 3 chữ YIS – Yokohama Indentical Shop lồng với màu đỏ trầm của sampanh được rót ra từ 6 vị đại biểu quan trọng nhất của buổi lễ. Đó là hình ảnh đáng nhớ, ghi dấu mốc quan trọng của Yokohama và như một lời cam kết về chất lượng, chuyên môn và phong cách làm việc đậm chất Nhật Bản.

Buổi lễ đã diễn ra rất thành công và đầy ấn tượng, sự thành công đó của khách hàng cũng chính là thành công mà Saigon Events luôn mong muốn. Chúng tôi mong rằng có thể giúp gia tăng giá trị cho khách hàng từ chính những sự kiện này. Saigon Events luôn nỗ lực từng ngày để đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất. Cảm ơn quý công ty Yokohama Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và tổ chức về tổ chức sự kiện, xin hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Xem thêm:

Tổ chức lễ roadshow ra mắt kênh France 24

Khai trương cửa hàng thời trang cao cấp Emspo Bà Triệu

Leave A Comment