Âm thanh ánh sáng cho thuê giá rẻ TP Hồ Chí Minh

Tổ chức sự kiện đang là một trong những dịch vụ hot và nhận được rất nhiều sự quan tâm hưởng ứng của các công ty, doanh nghiệp, truyền thông. Đi kèm với đó là những hạng mục kèm theo như thuê PG, thuê múa lân, thuê MC và một hạng mục không thể thiếu là âm thanh ánh sáng.

  cho thue am thanh gia re

Tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng trong sự kiện

cho thue am thanh tp ho chi minh

Âm thanh là vật “bất ly thân” với các sự kiện. Bạn không thể tự tổ chức một sự kiện nào đó mà không dùng tới mic, loa đài hoặc tối thiểu cũng cần có một chiếc loa kéo tay cho sự kiện ít người. Đó là âm thanh thế còn ánh sáng?

Hầu hết trong tổ chức sự kiện đều không thể thiếu hệ thống chiếu sáng. Chỉ có 1 vài chương trình ngoài trời như hội chợ, team building, thì không cần nhiều hệ thống ánh sáng nhưng cũng không thể thiếu. Ánh sáng trong các sự kiện không đơn giản chỉ là chiếu sáng mà phần lớn là dùng trang trí và tạo hiệu ứng cho chương trình.

cho thue anh sang gia re

Có thể thấy, âm thanh ánh sáng không thể thiếu cho một sự kiện thành công và trọn vẹn. Chính bởi nhu cầu đó, Saigon Events chúng tôi ra mắt dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng chất lượng và giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Lý do nên chọn Saigon Events cho thuê âm thanh ánh sáng:

  • Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm âm thanh chính hãng với giá cả ưu đãi nhất dành cho khách hàng.
  • Luôn cập nhập mẫu mã theo xu thế của thị trường
  • Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện sẽ giúp quý khách lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với các sự kiện của khách hàng.

am thanh chat luong cao sai gon

  • Chúng tôi cho thuê kèm theo nhân sự, đội ngũ kỹ thuật viên set up cho chương trình.
  • Hỗ trợ vận chuyển và nắp đặt tại chỗ
  • Hỗ trợ bảo hành cho những sản phẩm bán
  • Mỗi năm, chúng tôi triển khai những chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thân thiết như miễn phí nhân sự, miễn phí PG,…

Lựa chọn dịch vụ của Saigon Events là một quyết định đúng đắn của khách hàng. Chúng tôi luôn chân trọng niềm tin tưởng đó và nỗ lực hết mình để không làm khách hàng phật ý.

am thanh chat luong cao

 

cho thue am thanh sai gon

Liên hệ với Saigon Events để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Công ty tổ chức sự kiện Saigon Events

Địa chỉ: 109 đường số 9, KDC Bình Hưng, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 272 3763

Email: [email protected]

Website: saigonevents.vn

Leave A Comment