Tổ chức Roadshow ra mắt kênh truyền hình France 24 tại Hà Nội

Roadshow là một trong những dịch vụ nổi bật của Saigon Events trong việc hỗ trợ việc giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ mới.

Ngày 23 tháng 5 vừa qua, Saigon Events đã có cơ hội được hợp tác với Fance 24 tổ chức chương trình ra mắt kênh truyền hình mới Fance 24 tại Việt Nam.

 

Roadshow-xe-dap-France-24-Saigon-Events

 

Giới thiệu về France 24

France 24 là Kênh tin tức quốc tế phát sóng 24/7 tới 355 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới. Từ phòng thu tại Paris, France 24 mang đến góc nhìn Pháp về các vấn đề thời sự quốc tế thông qua mạng lưới gồm 160 văn phòng cộng tác viên tại hầu hết các quốc gia.

Kênh hiện có trên truyền hình cáp, vệ tinh, DTT, ADSL, điện thoại di động, máy tính bảng và vô tuyến nối mạng cũng như Youtube bằng 4 thứ tiếng. Mỗi tháng, các nền tảng số của France 24 thu hút 16,5 triệu lượt truy cập, 45,6 triệu lượt xem video (trung bình của năm 2018) và 37,6 triệu người theo dõi trên Facebook và Twitter (tính đến tháng 3/2018).

Trong ngày ra mắt kênh này tại Việt Nam, một chương trình đặc biệt giới thiệu về Việt Nam cũng được các phóng viên France 24 thực hiện. Bao gồm:

  • Tiêu điểm “Việt Nam trở thành một đối thủ nặng ký tại sân chơi châu Á” giới thiệu tình yêu bóng đá mãnh liệt của người dân Việt Nam.
  • Điểm tin “Bùng nổ thương mại điện tử tại Việt Nam” phản ánh thành công của thương mại điện tử ở Việt Nam.
  • Phóng sự “Rehahn Croquevielle, Việt Nam qua lăng kính” giới thiệu về nhiếp ảnh gia người Pháp đang sống tại Việt Nam đã chụp ảnh 54 dân tộc của Việt Nam.

Chương trình đặc biệt này sẽ được truyền tải tới toàn thế giới vào lúc 11 giờ 45 phút ngày 24/5 (giờ Việt Nam) bằng 4 ngôn ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ả Rập.

Chương trình Roadshow ra mắt France 24

Nhân dịp tiếp cận thị trường Việt Nam, France 24 đã đặt yêu cầu về 1 chương trình ra mắt dịch vụ này cho Saigon Events tổ chức. Nhận được yêu cầu, ekip của Saigon Events đã lên kế hoạch tổ chức Roadshow xe đạp tại TP Hà Nội để truyền thông cho sự có mặt của France 24 tại Việt Nam.

Với hơn 50 bạn PG trong trang phục trắng, nón lá Việt Nam đạp xe trên những tuyến phố nổi tiếng tại Hà Nội đã tạo nên một hiệu ứng lớn, giúp nhiều người dân biết được về kênh France 24 này.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về sự kiện Roadshow xe đạp do Saigon Events tổ chức:

 

Roadshow-xe-dap-France-24-Saigon-Events

 

 

Roadshow-xe-dap-France-24-Saigon-Events

 

 

Roadshow-xe-dap-France-24-Saigon-Events

 

 

Roadshow-xe-dap-France-24-Saigon-Events

 

 

Roadshow-xe-dap-France-24-Saigon-Events

 

 

Roadshow-xe-dap-France-24-Saigon-Events

 

Xem thêm: Lễ giới thiệu sản phẩm mới

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chưc Roadshow giới thiệu sản phẩm mới hãy liên hệ với Saigon Events – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại khu vực chính TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn sẽ giúp bạn.

Với cam kết: Thành công – Hiệu quả – Tiết kiệm, Saigon Events sẽ đem đến những giá trị lâu dài và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty tổ chức sự kiện Saigon Events

Adress: 109 đường số 9, KDC Bình Hưng, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Phone: (028) 37.58.08.04

Hotline: 093 272 3763  

Email: [email protected]

Website: https://saigonevents.vn

Leave A Comment