Saigon Events tổ chức tiệc Tất niên cho Vinaconex 9

Ngày 21 tháng 1 vừa qua là một trong những sự kiện để lại rất nhiều cảm xúc cho không chỉ ê kip thực hiện Saigon Events mà với cả cán bộ công nhân viên của Vinaconex 9.

Chương trình tất niên với chủ đề “Chúc mừng năm mới 2018 xuân Đinh Dậu” được tổ chức tại chính trụ sở công ty đã được diễn ra trong không khí thật ấm cúng và vui vẻ.

 

tiec-tat-nien---vinaconex-9---saigon-events

 

 

Mục đích tổ chức tiệc tất niên cho Vinaconex 9

Thành lập từ 1977, đến nay Vinaconex 9 đã trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu, xây dựng và bất động sản phát triển nhất Việt Nam. Để có được một Vinaconex 9 phát triển như ngày hôm nay là nhờ vào phần lớn công sức của những nhân viên chăm chỉ, luôn hi sinh, nỗ lực hết mình vì công ty. Và buổi tất niên này như một dịp tri ân tới những hi sinh, nỗ lực đó.

Tất niên là một sự kiện thường niên được ban lãnh đạo công ty tất chú trọng và luôn mong muốn một chương trình ấm cúng, vui vẻ mang đến cho các nhân viên công ty cũng như gia đình nhân viên có một buổi chương trình ý nghĩa.

 

tiec-tat-nien---vinaconex-9---saigon-events

Trang trí hội trường bữa tiệc

Hiểu được nhu cầu đó, Saigon Events đã thiết kế nên một chương trình tất niên với trang trí những bản backrop, hình ảnh những chiếc đèn lồng đỏ, hoa đào, hoa mai, hoa cúc ngập tràn hội trường đã đem đến không khí Tết rộn ràng, náo nức.

Xem thêm:

Quy trình tổ chức tiệc sự kiện

Tiệc tất niên với Family day

Không khí ấm cúng vui vẻ trong chương trình

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động thú vị như vòng quay trúng thưởng, bốc thăm trúng thưởng, lỳ xỳ may mắn, trao quà cho những cá nhân xuất sắc,…Tất cả như hòa chung không khí háo hức, rộn ràng cho một cái Tết của năm mới cũng như những dự án, những chiến lược mới.

 

tiec-tat-nien---vinaconex-9---saigon-events

 

 

tiec-tat-nien---vinaconex-9---saigon-events

 

 

tiec-tat-nien---vinaconex-9---saigon-events

 

 

tiec-tat-nien---vinaconex-9---saigon-events

 

Tiệc tất niên ngày 21 tháng 1 qua đã khép lại với những dấu ấn khó quên. Saigon Events rất vui mừng và tự hào khi được ban lãnh đạo của Vinaconex 9 gửi lời nhận xé, cảm ơn cũng như lời hứa sẽ tiếp tục hợp tác với ê kíp của Saigon Events trong những chương trình sau.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên vui lòng liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tối đa nhất.

Công ty tổ chức sự kiện Saigon Events

Adress: 109 đường số 9, KDC Bình Hưng, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Phone: (028) 37.58.08.04

Hotline: 093 272 3763  

Email: [email protected]

Website: https://saigonevents.vn

Leave A Comment